Người phụ nữ yêu thích công việc thiện nguyện - Doanh nhân, người đẹp Mỹ Dung

Là một người khá kín tiếng trong cuộc sống, nhưng vị giám đốc công ty Tân Việt Mỹ này luôn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ở nữ doanh nhân Mỹ Dung có những điểm khiến người khác phải thán phục. Với chị, khi quyết định làm bất cứ điều gì đều dành trọn tâm huyết và không ngừng cố gắng.

Thành công ở độ tuổi chín muồi, vị giám đốc này luôn quan niệm “Cuộc sống luôn có cơ hội, chỉ quan trọng chúng ta biết nắm bắt hay không”

Bản lĩnh, kiên quyết, táo bạo là những tính cách cần thiết của một người lãnh đạo. Nhưng khi trở về cuộc sống bình thườngđó là một Mỹ Dung tốt bụng, vui vẻ, cởi mở, hoà đồng, ngọt ngào và tình cảm, là một người vợ chu toàn, một người vợ đảm đang.

Dù áp lực trong công việc như thế nào nhưng khi bước về nhà có những thiên thần nhỏ chờ đợi là động lực giúp chị luôn vững tin.

Chị chia sẻ : “Đối với gia đình tôi luôn dành thời gian nhất định vì bận cũng chỉ là một lý do, một cách nói mà thôi, chúng ta đều có thể sắp xếp được hết”

Vốn là một tiến sĩ Kỹ thuật chuyên ngành Môi trường và là đầu tàu của công ty TNHH Tân Việt Mỹ chuyên các thiết bị y tế, phòng thí nghiệm, chị Mỹ Dung luôn trăn trở và cố gắng để công ty mình một ngày phát triển hơn. 21 năm hình thành và phát triển Tân Việt Mỹ dưới sự điều hành của vị doanh nhân này đã và đang được nhiều nơi tin dùng, thậm chí sản phẩm ở đây đã xuất khẩu đi các nước trong khu vực ASEAN

Thành đạt là thế, nhưng trong vị giám đốc này lại là một con người bình dị, vui vẻ và có tấm lòng nhân hậu, khi chị thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, gần đây nhất là tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề “Ánh trăng yêu thương” ở nơi mà chị xem là quê hương thứ 2 của mình là xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An và phát được 114 phần quà cho các học sinh nghèo khó khăn.

Đồng thời chị còn trao tặng hệ thống nước sạch RO cho 10 trường học như  nuôi dạy trẻ mồ côi Vành Khuyên ở tỉnh Lâm Đồng, trường tiểu học Cẩm Mỹ - Đồng Nai, trường THPT Lộc Hưng – Đồng Nai, 4 trường cấp cấp tại Cần Đước, Long An và Hội người khuyết tật ở Nhà thờ Ba Chuông – Quận Phú Nhuận. Nhằm mục đích đem lại nguồn nước sạch và sự an toàn tránh được các bệnh từ nguồn nước bẩn cho mọi người.

Dành trọn ân tình cho mảnh đất Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, chị luôn dành những điều tốt nhất có thể cho nơi này như xây dựng nhà tình thương, phát quà và học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi, tặng hệ thống nước sạch cho các trường học.

Với giọng hát ngọt ngào trời phú chị Mỹ Dung đã tham gia nhiều chương trình âm nhạc thiện nguyện nhằm gây quỹ cho người nghèo, các trẻ em bất hạnh, chị chia sẻ “Tôi luôn tự biết cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi để có thể làm việc một cách tốt nhất và ngoài niềm vui gia đình bạn bè, tôi còn rất thích làm các chương trình từ thiện để góp một phần an ủi cho những mảnh đời khó khăn”

Sống theo châm ngôn Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức” Doanh nhân Mỹ Dung như thêm sức mạnh trên con đường doanh nhân với tiêu chí “Học tập, ra đấu trường kinh tế, đóng góp thêm sức mình để làm đẹp cho đời, cho những mảnh đời bất hạnh”

 

Theo baohoahau

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

logo

hinh

Beautiful360 Magazine

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch

Email: baohoahauvietnam@gmail.com

Hotline: 0903.789.451

Office: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM

 

 

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1