Mr Trường Nguyên: Mọi thứ khởi nguồn từ niềm đam mê!

Sau hành trình dài của Miss Taiwan International Global 2018, Mr. Trường Nguyên lại vội vã chuẩn bị cho Buổi tổng duyệt Casting Call để tuyển chọn thí sinh ưu tú đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường danh giá Mrs Universe 2018. Nhìn chàng trai trắng trẻo thư sinh này, không hiểu anh lấy đâu ra nhiều năng lượng đến thế?

 

truong-nguyen 2

Mr. Trường Nguyên - Giám đốc TN Entertainment cùng Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Á hậu Mai Phương Trang.

truong-nguyen 1

Cuộc thi Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 vừa kết thúc tốt đẹp sau hành trình gần 2 tháng diễn ra tại các thành phố tại Việt Nam và Đài Loan.

truong-nguyen 5

Trưởng ban Giám khảo Miss & Mrs Taiwan International Global 2018

 truong-nguyen 9

Sân chơi nhan sắc hoành tráng của năm 2018

 

Là giám đốc Quốc gia của các cuộc thi người đẹp tại Việt Nam và quốc tế như Miss and Mrs Vietnam International Global, Miss & Mrs Taiwan International Global... Mr.Trường Nguyên không ngừng phấn đấu và sáng tạo trong việc định hướng cho các người đẹp tỏa sáng theo cách riêng của họ. 

truong-nguyen 11

Song song đó, anh còn là một nhà thiết kế tài năng với những mẫu áo dài, đầm dạ hội được các ngôi sao trong showbiz rất ưa chuộng. 

truong-nguyen 12

truong-nguyen 19

Bộ áo dài 'Sen' do Hoa hậu Nguyễn Gia Trân trình diễn được đấu giá từ thiện lên đến 180tr đồng là một trong những bộ thiết kế mà Trường Nguyên rất tâm đắc. 

 truong-nguyen 14

Anh cũng là một Mc, Ca sĩ chuyên nghiệp với những sự kiện lớn nhỏ tại Tp.HCM.

Trả lời câu hỏi: ''Anh lấy đâu ra năng lượng cho những hoạt động gần như bất tận trong giới showbiz?''. Trường Nguyên cho rằng mọi thứ đều xuất phát từ đam mê, khi bản thân đã yêu thích, mong muốn được làm việc thì tự khắc sẽ có nguồn năng lượng bất tận dẫn dắt mình vào guồng quay công việc. Và anh sẽ tiếp tục lao động cho đến khi nào hết đam mê thì thôi.

truong-nguyen 16

HLV Tiến Thuận - một trong những người anh, người bạn thân luôn đồng hành cùng Trường Nguyên trong các hoạt động của TN Entertainment.

truong-nguyen 8

 

Theo thegioidoanhnhan

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

logo

hinh

Beautiful360 Magazine

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch

Email: baohoahauvietnam@gmail.com

Hotline: 0903.789.451

Office: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM

 

 

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1