Hoa hậu Đàm Hương Thủy tự tin ngồi ghế nóng Miss & Mrs Taiwan International Global 2018

Hoa hậu Người Việt Thế Giới 2017 tại Pháp – Đàm Hương Thủy ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong làng nhan sắc Việt khi liên tục được mời ngồi ghế nóng và là đại sứ ở các cuộc thi Miss Auto 2018, Junior Talent Sea Star 2018, Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018... và gần đây nhất chị sẽ lên đường sang Đài Loan làm giám khảo cho cuộc thi Miss & Mrs Taiwan International Global 2018.

 

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại Pháp cho biết dù từng ngồi ghế nóng và là Trưởng ban tổ chức của nhiều cuộc thi nhan sắc, tài năng dành cho nhiều lứa tuổi, nhưng mỗi khi nhận trọng trách 'cầm cân nảy mực' cho một cuộc thi nào đó, chị đều rất hồi hộp và tâm huyết như lần đầu và luôn công tâm tìm ra những nhân tố mới, những tài năng trẻ xứng đáng được chắp cánh trên con đường hoạt động mai này.

Sở hữu nhan sắc kiêu kỳ, nụ cười tươi tắn cùng khả năng lãnh đạo, đàm phán của một doanh nhân tầm cỡ, Hoa hậu Đàm Hương Thủy được mệnh danh là một trong những 'nhan sắc tri thức' có hạng trong giới chân dài. Chị hiện đang điều hành Học viện SMT thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục. 

Miss and Mrs Taiwan International Global 2018 do Công ty TN Entertainment nắm bản quyền điều hành và tổ chức đã diễn ra rất thành công trong những năm qua. Với tiêu chí chung là tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trên khắp thế giới, mở ra nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, hoàn thiện bản thân; và nhằm kết nối, chia sẻ những điều trong cuộc sống cũng như ý tưởng kinh doanh cho những người phụ nữ thành đạt.
Nói về tôn chỉ trong cuộc sống hiện tại, Đàm Hương Thủy cho biết chị đang thiên về hướng đào tạo, hỗ trợ những thế hệ trẻ, vì: ''Mình luôn khao khát được chia sẻ kinh nghiệm, khả năng và những điều mình có cho những thế hệ trẻ hơn, qua đó cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa thêm mỗi ngày. Tỉnh giấc mỗi sáng, mình nghĩ ngoài sống cho bản thân, cho gia đình người thân hôm nay, mình còn sống cho xã hội, cho thế hệ mai sau nữa. Vì thế mình luôn nỗ lực qua từng công việc khác nhau để khám phá và nâng cao tri thức lẫn kinh nghiệm cho bản thân!''
Bí quyết gìn giữ sự trẻ trung, tự tin của người đẹp là luôn sống và suy nghĩ tích cực mỗi ngày.
 
Là một bông hoa đẹp không chỉ nổi bật với hương sắc của riêng mình, Đàm Hương Thủy còn muốn lan tỏa nó đến cuộc sống một cách tích cực nhất. 
 
Theo thegioivanhoa

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

logo

hinh

Beautiful360 Magazine

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch

Email: baohoahauvietnam@gmail.com

Hotline: 0903.789.451

Office: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM

 

 

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1