HLV Quốc tế Tiến Thuận liên tục ngồi ghế nóng các cuộc thi nhan sắc

Tuổi trẻ, tài năng, kinh qua nhiều vị trí khác nhau tại các sân chơi nhan sắc, HLV Quốc tế Tiến Thuận thường xuyên được mời ngồi ghế nóng tại các cuộc thi trong và ngoài nước. Gần đây anh đã sang Đài Bắc - Đài Loan để đảm nhận vai trò huấn luyện cho thí sinh đồng thời cũng là một trong những vị giám khảo chính của cuộc thi Miss & Mrs Taiwan International Global 2018.

 

HLV Tiến Thuận cùng Hoa hậu Đàm Hương Thủy cùng ngồi ghế giám khảo lần này.

 

Miss and Mrs Taiwan International Global 2018 do Công ty TN Entertainment nắm bản quyền điều hành và tổ chức đã diễn ra rất thành công trong những năm qua. Với tiêu chí chung là tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trên khắp thế giới, mở ra nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, hoàn thiện bản thân; và nhằm kết nối, chia sẻ những điều trong cuộc sống cũng như ý tưởng kinh doanh cho những người phụ nữ thành đạt.

tien-thuan 1

Trưởng ban giám khảo - Hoa hậu Thanh Hải cùng HLV Tiến Thuận, Hoa hậu Thanh Hương, Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Á hậu Mai Phương Trang.

 

Dàn giám khảo hùng hậu của Miss & Mrs Taiwan International Global 2018

Tiến Thuận là cái tên không còn mới mẻ trong giới thời trang và người đẹp, bề dày kinh nghiệm của anh được khẳng định theo thời gian với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ: HLV xuất sắc Junio Model International 2017, HLV xuất sắc nhất của năm- Ngôi sao toả sáng thế giới 2017, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hoá- Thể thao của Bộ VH thể thao VN...

 

 

 

Đêm chung kết Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp với chiến thắng thuộc về hai thí sinh Lê Hải Thùy Dương (Miss) và Châu Mai Thảo (Mrs).

 

Ngoài ra, màn đấu giá bộ áo dài ''Sen'' của Mr. Trường Nguyên đã quyên góp được 180tr (đvn) cho hành trình thiện nguyện sau cuộc thi.

Hoa hậu Nguyễn Gia Trân trình diễn bộ áo dài ''Sen''

Mr. Trường Nguyên thấy hạnh phúc vì đóng góp được chút tấm lòng vào quỹ thiện nguyện dành cho những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

logo

hinh

Beautiful360 Magazine

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch

Email: baohoahauvietnam@gmail.com

Hotline: 0903.789.451

Office: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM

 

 

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1