Dàn giám khảo 'khủng' của Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 đồng loạt khoe tài sắc

Ban tổ chức cuộc thi Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 vừa hé lộ dàn giám khảo ''khủng'' với lực lượng hùng hậu chuẩn sắc, tâm, tài gánh vác trọng trách cầm cân nảy mực trong suốt hành trình dài của cuộc thi năm nay.

 

Mong muốn tạo dựng một sân chơi mang nhiều tầng ý nghĩa, Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 không chỉ là nơi tôn vinh nhan sắc, vẻ đẹp trí tuệ của người phụ nữ Việt trên toàn thế giới mà còn mở ra cơ hội để các thí sinh giao lưu, học hỏi, khẳng định bản thân. Cuộc thi diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan, hội tụ các thí sinh ở nhiều nơi khác nhau cũng chính là dịp để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến các bạn bè quốc tế.

 

Mr. Trường Nguyên , Hoa hậu Nguyễn Gia Trân, HLV Quốc tế Tiến Thuận.

 

Mr. Trường Nguyên - Giám đốc TN Entertainment - đơn vị đang nắm bản quyền của nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín dành cho người Việt tại Việt Nam và cộng đồng người Việt tại khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu Nguyễn Gia Trân - Mrs Continental 2018 đăng quang tại Pháp - Việt kiều hiện đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, tân hoa hậu Nguyễn Gia Trân hiện đang là chủ cơ sở phun xăm thẩm mỹ và nghệ thuật nail tại đây.

HLV Tiến Thuận - Huấn luyện viên Quốc tế xuất sắc nhất năm 2017, World Rising Stars... Tên tuổi của anh gắn liền với những tiết mục múa của các người đẹp tham gia những cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như: Hoa Hậu Doanh Nhân người Việt Châu Á, Hoa hậu Nữ hoàng Du lịch Quốc tế, Hoa Hậu Việt Nam. 

 

 Mr. Trường Nguyên - giám đốc TN Entertainment, đơn vị nắm bản quyền các cuộc thi Miss & Mrs International Global 2018

Hoa hậu Đàm Hương Thủy - Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại Pháp 

 

 

Ca sĩ Quách Tuấn Du và Á hậu Mai Phương Trang - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016.

 

Á hậu Thanh Hải - Á hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 và Trịnh Nhữ Vân - Á hậu 1 cuộc thi Mrs Continental 2018 tại Pháp.

 

Á hậu Nguyễn Thị Thanh Hải là trưởng ban giám khảo của cuộc thi năm nay. Cùng với sự chỉ đạo nghệ thuật và dàn dựng chương trình của HLV Tiến Thuận.

 

Á hậu Kim Bình -cÁ hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 và Hoa hậu Nguyễn Huyền Thương - Mrs International World Ambassador 2017

 

Hoa hậu Vũ Hoài Trang - Mrs Vietnam Internatinal Global 2018 và Á hậu Ngọc Mai - Á hậu 2 Mrs Vietnam Internatinal Global 2018.

 

Doanh nhân Sharon Too và Saila Nguyễn - Hoa hậu châu Á quốc tế tại Mỹ 2017.

 

Ca sĩ - NTK Đình Đình, Thanh Hương - Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế 2016

 

Theo trangsao.vn

 

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

logo

hinh

Beautiful360 Magazine

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch

Email: baohoahauvietnam@gmail.com

Hotline: 0903.789.451

Office: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM

 

 

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1